WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

THE GOD FATHER

 • Dòng sản phẩm: Tinh dầu mỹ 60ml Cao cấp
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • 60ML Freebase Nic: 3MG/ml, CANADA.
  Trải nghiệm 3 loại tinh dầu vape Premium ngay hôm nay:
  - TGF Vito
  - TGF Sonny
  - TGF Michael

 • 450.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

THE GOD FATHER 60ml TGF TGF Vito TGF Sonny TGF Michael CANADA bogia bố già tinh dầu xì gà cigar 60ml

TGF Vito là sự kết hợp hoàn hảo đậm chất tinh tế và cổ điển giữa những lát bánh mì nướng cháy cạnh giòn tan cùng với hương thơm béo ngậy của bơ sữa hảo hạng và hương vị si rô lá phong cao cấp mang lại cảm giác cực kỳ thơm ngon trên từng hơi thở.

TGF Sonny mang lại cảm giác ngọt ngào dễ chịu của hương mứt trái cây và bánh kếp, tắm mình trong hương vị caramel quyến rũ khó cưỡng lại khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng ấm áp ngay từ làn khói đầu tiên.

TGF Michael là sự bùng nổ hương vị trong vòm họng với quả mọng và các vụn hạt được chọn lọc kỹ lưỡng đem lại cảm giác chân thật như đang thưởng thức một thanh snack ngũ cốc cao cấp và sự bùng nổ cảm xúc tươi mới tích cực.

The God Father
THE GOD FATHER Sonny TGF Sonny mang lại cảm giác ngọt ngào dễ chịu của hương mứt trái cây và bánh kếp, tắm mình trong hương vị caramel quyến rũ khó cưỡng lại khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng ấm áp ngay từ làn khói đầu tiên.
THE GOD FATHER Vita TGF Vito là sự kết hợp hoàn hảo đậm chất tinh tế và cổ điển giữa những lát bánh mì nướng cháy cạnh giòn tan cùng với hương thơm béo ngậy của bơ sữa hảo hạng và hương vị si rô lá phong cao cấp mang lại cảm giác cực kỳ thơm ngon trên từng hơi thở.
The God Father Michael TGF Michael là sự bùng nổ hương vị trong vòm họng với quả mọng và các vụn hạt được chọn lọc kỹ lưỡng đem lại cảm giác chân thật như đang thưởng thức một thanh snack ngũ cốc cao cấp và sự bùng nổ cảm xúc tươi mới tích cực.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt