WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

FEELIN POD KIT by NEVOKS

  • Dòng sản phẩm: SIÊU KHÓI ĐẬM VỊ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Pod Fellin 22W, bao gồm pin 1000mAh tích hợp lâu dài, điện áp biến đổi 3 cấp và buồng chứa có dung lượng lên đến 2,8mL. Điều chỉnh gió theo hai cách được thiết kế có thể dùng cho salt nic hoặc freebase, đáp ứng cho cả MTL hoặc DL. Feeli hoạt động trên 2 chức năng bấm nút và cảm biến,mang lại cho người dùng sự linh hoạt hơn. Trang bị cổng USB Type-C phía dưới sạc nhanh 5V .
  • 480.000 VNĐ
  • 450.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Nevoks vắng bóng khá lâu trong thị trường podsystem tại Việt Nam, lần xuất hiện này hãng mang một màu sắc mới lạ đến cho người dùng với sản phẩm mang tên FEELIN. Nghe qua tên chắc hẳn như bạn cũng cảm thấy rừng rực người rồi muốn tận hưởng nó ngay giống tôi thôi, bởi chiếc máy này có hình thức khá bắt mắt với lớp sơn cao tu tạo ấn tượng thoạt nhìn qua và khi chạm tới thì cảm giác chắc chắn mượt mà ít có thể thấy trên những chiếc pod bình dân. 

Chiếc máy này được cấu tạo khá giống những chiếc máy pod hiện tại như phần thân cùng đầu pod riêng biệt sử dụng lõi occ. Điểm nổi bật của FEELIN là được đẩy mạnh trải nghiệm của người dùng tốt nhất nên có thể nên được tích hợp 3 lỗ gió ở phần thân để bạn xoay chuyển được kiểu chơi từ DTL qua MTL chỉ bằng thao tác thay đổi mặt đầu pod. Máy được tích hợp pin trong với dung tích khá ấn tượng 1000mAh, đạt mức công suất tối đa là 22w và có thể điều chỉnh theo 3 mức độ trên phần thân máy với chế độ tự động nhận diện điện trở lõi đốt. Nếu lắp occ 0.6ohm thì mức độ sẽ từ 18-19.5-22w và occ 1.0ohm mức độ sẽ từ 10-11.5-13W. 

Thông số máy:

- Kích thước máy: 99.5mm x 22mm x 18mm

- Công suất máy: 10w-22w 

- Dung lượng pin: 1000Mah

- Dung tích buồng chứa tinh dầu: 2.8ml

- 2 kích cỡ lõi đốt là 0.6ohm và 1.0ohm

- Hỗ trợ sạc siêu tốc qua cổng Type-C

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt