WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

COLD STEEL AK47 POD KIT LIMITED EDITION BY ARTERY

  • Dòng sản phẩm: SIÊU KHÓI ĐẬM VỊ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 20
  • Cold Steel AK47 đến từ Artery, bộ pod kit được thiết kế theo phong cách nhà binh với ý tưởng từ những bộ phận thiết yếu của súng AK47 nổi tiếng. Bạn chỉ cần nhìn một cái là biết AK47 được tạo nên từ bộ phận nào.
  • 1.600.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Là một hãng chuyên nghiên cứu, phát triển và giới thiệu sản phẩm vape, mục tiêu của Artery Vapor không chỉ là mang đến những thiết bị vape tốt nhất cho người dùng, mà còn có tuyên truyền phong cách sống khỏe và lành mạnh.

Khác với phong cách thiết kế thiên về sự gọn gàng, đơn giản của Artery, dòng Cold Steel do hãng tiếp quản từ EHPRO hướng về sự cá tính, mạnh mẽ của nhà binh. Và Cold Steel AK47 là sản phẩm đầu tiên trong dòng thiết bị này.

Dòng Cold Steel được Artery tiếp quản từ EHPRO có phong khác hẳn với sự tinh tế, thanh lịch của hãng. Được lấy ý tưởng từ thân súng trường AK47, AK47 Pod Kit có sự gọn gàng, vừa tay cùng các tính năng hiệu quả. Các chi tiết nhỏ trên thân máy từ đặt núm xoay lỗ gió, logo và các đường rãnh tạo điểm tì đều tôn lên sự mạnh mẽ của thiết bị.

Thân máy của AK47 Pod Kit được làm tự hợp kim kẽm nguyên khối, tạo cảm giác cầm thoải mái, vừa tay. Khác với các phiên bản thường, bản giới hạn được phủ thêm một lớp mạ vàng và được đặt trong bao gói bằng gỗ ép siêu ngầu.

Cold Steel AK47 Pod Kit được xếp vào hàng ngũ những chiếc pod mod có sức bền cao không chỉ vì chất liệu, mà còn nhờ lượng pin và pod lớn. Dung lượng pin trong của AK47 là 1500mAh, thiết bị còn được gắn cổng USB C để tối ưu hóa thời gian sạc. AK47 Pod Kit của bạn sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần tới.

Pod của AK47 có dung tích 4ml. Không chỉ vậy, để tăng tính linh hoạt cho thiết bị, Artery đã thiết kế cho AK47 3 kiểu pod khác nhau để dùng các dòng coil khác nhau. Hiện tại, bản giới hạn của AK47 ở The Vape Club sử dụng dòng pod XP và bản thường dùng pod HP.

Bộ sản phẩm bao gồm

6 occ 

1 rba

1 ak47 pod

1 đầu pod HP

1 đầu pod XP

1 móc khóa AK47

1 cáp type C

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt