WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

Prana S Pod Kit by Lost Vape

  • Dòng sản phẩm: cai thuốc
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Lost Vape Prana S Pod Kit 12w có pin sạc 500mAh tích hợp, phạm vi 7-12W với đầu Pod có dung tích 2ml được tích hợp cuộn dây 1,4ohm.
  • 330.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Prana S Lost Vape pod giá rẻ

 Được chế tạo từ hợp kim nhôm bền, khung của PRANA S nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, mang đến trải nghiệm vape kiểu bút ( dài ) Khác xa so với Lost Vape Prana người anh em của nó mang hình dáng vuông vắn.

Lost Vape Prana S Pod Kit 12w có pin sạc 500mAh tích hợp, phạm vi 7-12W với đầu Pod có dung tích 2ml được tích hợp cuộn dây 1,4ohm. Được chế tạo từ hợp kim nhôm bền, khung của PRANA S nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, mang đến trải nghiệm vape kiểu bút ( dài ) Khác xa so với Lost Vape Prana người anh em của nó mang hình dáng vuông vắn.

Với tính năng kéo ( hút ) tự động của Lost Vape Prana S Pod Kit, thiết bị có thể được kích hoạt đơn giản bằng cách cứ thế mà hút lên thôi . Prana S được tích hợp pin có dụng lượng 500mAh. Pin này được sạc qua cổng USB. Mod pin của bộ sản phẩm cung cấp công suất đầu ra từ 7 watt đến 12 watt và điều chỉnh độc lập công suất theo điện trở của cuộn dây. Do đó, người dùng không phải thực hiện bất kỳ cài đặt thủ công nào trên thiết bị này.

Các đầu Pod đóng vai trò như một bộ phận bình chứa và có thể tích bình chứa là 2ml. Tinh dầu có thể được lấp đầy và có lỗ rót ở bên cạnh. Nhà sản xuất đã lắp đặt một đầu phun chất lượng cao trong mỗi pod, cung cấp điện trở 1,4 ohms tối ưu nhất cho những người thích sử dụng tinh dầu Saltnic vị lên ngon tuyêt đối mang đến trải nghiệm tuyệt vời .

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Lost Vape PRANA S Pod Kit 12w
2 Pod Mesh 1,4ohm
1 Cáp USB Type-C
1 Thẻ bảo hành
1 Sách hướng dẫn sử dụng
1 Dây buộc

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt