WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

Lost Vape Orion Q-PRO

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 1 dòng PodSystem mới nhất của hãng Lostvape . Sử dụng được tất cả dòng Pod - Occ của hãng . Có 5 chế độ đốt cho các Vapers chọn lựa .
  • 880.000 VNĐ

Lost Vape Q-Pro là phiên bản nâng cấp của Lost Vape Orion Q điều đặc điểm nổi bật của bộ sản là nó có thể tương thích với tất cả các loại cuộn coil và vỏ của Orion DNA Go, Orion Q, Orion Plus.

Bộ kit pod được cung cấp năng lượng bởi pin tích hợp 950mAh, thiết bị cuộn có thể thay thế đổi mới này có tất cả các tính năng vững chắc của sản phẩm trước cộng với một vài điều chỉnh cho bộ khởi động gia tăng hiệu suất cao.
Giống như phiên bản trước bạn có nút cấp nguồn được hiển thị bằng màu của đèn LED. 5 mức điều chỉnh công suất (lên đến 24W) sẽ cho bạn khả năng tận hưởng những đám mây và nicotine của bạn. Nhấn nút mức năng lượng 3 lần trong 2 giây sẽ cho phép bạn chuyển qua năm mức công suất khác nhau, tùy thuộc vào điện trở cuộn dây được cài đặt.

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 thiết bị Q-PRO
1 Q-PRO Pod (1.0ohm Cuộn dây thông thường được cài đặt sẵn)
1 Q-PRO 0,5ohm Cuộn dây thông thường
1 Hướng dẫn sử dụng Q-PRO
1 Dây buộc Q-PRO
1 Cáp USB

Ngoài ra, bộ dụng cụ Lost Vape Orion Q-PRO cũng được trang bị vỏ thay thế Q-PRO độc quyền 2ml. Orion Q-PRO Pod vẫn có thiết kế nắp đậy trên cùng tiện lợi và điều chỉnh luồng khí nhỏ giọt. Với luồng khí có thể điều chỉnh hàng đầu, bạn có thể chuyển đổi giữa cách vaping MTL và DTL bất cứ khi nào bạn muốn.  Nó chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Lost Vape Orion Q-Pro còn dùng được cả Juice Saltnic và Juice Freebase tương thích với tất cả các loại Coil khác của Series Orion .

Có Nút Khóa / Mở khóa Pod ở bên cạnh, bạn có thể cài đặt và thay thế Pod dễ dàng. Có hai Pod thay thế đi kèm, được cài đặt sẵn với cuộn thường 0,5ohm và cuộn thường 1.0ohm. sẽ cung cấp cho bạn hương vị tinh khiết.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt