WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

Cake Stig Pod – sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống 100%

  • Dòng sản phẩm: CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ CAO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 46
  • Với dung lượng pin cho biết là 150mAh, và 1ml tinh dầu 40mg nicotine chứa sẵn trong mỗi thiết bị, 99cake có thể làm bạn thỏa mãn đến 3-4 ngày sử dụng liên tục mới nghĩ đến chuyện hết pin hoặc hết juice có sẵn trong thiết bị, điều đáng nói ở đây là nhà sản xuất đã tính toán rất kĩ chi tiết này: khi bạn hút đến hết pin thì tinh dầu trong này cũng đã hết rồi, lúc đó bạn chỉ cần tìm lại mùi vị ưa thích của mình hoặc thoải mái đi tìm một mùi vị nào đó thú vị hơn chẳn hạn?
  • 100.000 VNĐ

podmod podsystem caithuocla cai thuốc lá saltnic salt nicotine cake stig

STIG CAKE - Được làm từ vật liệu nhựa PP, an toàn trong thực phẩm nên 99cake có trọng lượng rất nhẹ, thêm vào đó, với số đo ba vòng là 97 x 18 x 8mm khiến cho 99cake không lớn hơn một thỏi singum là bao, và độ dày của nó bằng ½ thỏi singum bình thường thôi, bỏ túi nhiều khi người dùng quên mất rằng mình có mang theo một cây 99cake để xài hay không. * LIST VỊ ĐỘC ĐÁO BAO GỒM :

Bạc Hà: mùi vị này được 99cake thể hiện một cách rất chính xác, bởi đây là một mùi rất quen thuộc và trong giới vape cho rằng đây là một mùi cơ bản, nếu một người làm juice không thể làm đúng mùi này thì anh ta khó có thể trụ được trong thị trường vape bây giờ, 99cake không những tạo một mùi bạc hà rất tốt mà còn thể hiện mùi này một cách rõ ràng và mang lại một trải nghiệm hút thật dễ chịu. 

Thuốc lá mix đậu phộng: Đây có thể là một kết hợp khá lạ đời, nhưng lạ thay hai mùi này đi với nhau hợp như bơ đậu phộng và mứt dâu vậy! Mùi thơm đặc trưng của lá tobaco được nâng lên một tầng cao hơn với độ ngậy nhẹ của đậu phộng rang. Với những ai thích nhấm nháp đậu phộng rang thì đây là một mùi hương rất hợp với họ. 

Cocacola: Một mùi hương quá đặc biệt và quá quen thuộc, ai cũng từng uống coca một lần rồi. Điều đáng nói ở đây là không hiểu tại sao những người làm juice lại ít ai có thể mô phỏng được cảm giác bạn thưởng thức một ly coca mát lạnh là như thế nào, 99cake lại thể hiện trải nghiệm đó một cách khá chân thực, điều duy nhất 99cake thiếu ở đây là cảm giác ngọt như bạn ngậm một kg đường trong miệng mà thôi, với những ai hay uống diet coke thì mùi vị này thật chính xác. 

Kem đậu đỏ: cảm giác ngậy ngậy kèm mùi thơm đặc trưng của đậu đỏ kết hợt với một chút vani và vị lành lạnh này cực kì thích hợp với mùa hè nóng bức, cần lắm nhiều cơn mưa rào của Sài Gòn. Đợi mãi không thấy mưa thì ta hút một hơi 99cake đậu đỏ cho mát người và thư giãn vậy! 

Dâu rừng tươi: Một trong những mùi vị đặc trưng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, sau bao nhiêu năm ăn bánh, liếm cà rem, tôi vẫn chưa biết cách mô tả mùi vị này như thế nào, mùi dâu rừng lên thơm thoang thoãng và mùi lạnh đặc trưng của 99cake có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm hút thật thõa mãn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt