WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

SIGELEI SHIKRA KIT 200W

  • Dòng sản phẩm: SIÊU KHÓI ĐẬM VỊ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Sigelei Chronus Shikra được chế tác đẹp mắt với các chi tiết sang trọng và đường nét tinh xảo, mang đến trải nghiệm xử lý đặc biệt để phù hợp với các chức năng tiên tiến.Thiết kế vừa tay người chơi không quá cầu kì đơn giản nhưng mang lại cảm giác thiết thực nhất.
  • 650.000 VNĐ

SHIKRA mẫu mới nhất năm đến từ thương hiệu SIGELEI với cấu trúc hợp kim thép không gỉ, sử dụng chipset nâng cấp với chức năng đồng hồ và chế dộ TFR. Với hệ thống vape công suất cao hiện đại, nổi bật với cần điều khiển 5 Direction tiên tiến, cấu trúc khung gầm thanh lịch và chipset thông minh kết hợp với Tank Shikra Sub-Ohm. Mẫu mã hiện đại, thiết kế tinh xảo theo dạng LUXURY, Ngoài ra, Sigelei Shikra Tank có hệ thống nạp đầy đỉnh với động kép luồng không khí phía dưới rãnh cho đặc tính làm mát tuyệt vời..

Tốc độ đốt ở mức cực thấp 0,001 giây hạn chế việc delay và có thể cung cấp gần đầu ra hơi ngay lập tức tại Cảm ứng của nút đốt đơn lẻ Sigelei Shikra có rất nhiều biện pháp bảo vệ, bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ công suất cao hay thấp, bảo vệ gắn sai pin làm cháy chip và Khóa PIN 4 chữ số công nghệ mới để tránh những người dùng không mong muốn.

Màn hình hiển thị màn hình LCD 1,3 "có hình tròn và có chức năng đồng hồ tích hợp.

Cần điều khiển 5 Direction tiên tiến, cấu trúc khung gầm thanh lịch

Shikra Tank, có đường kính 24mm, có thể chấp nhận nhiều occ từ các thương hiệu khác nhau

pin đi kèm và dung tích tối đa 5.5ml. Lỗ gió thoáng phía dưới rảnh giúp làm mát đầu tank 

một cách tuyệt vời nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt