WELCOME TO VAPECLUB 66 ONLINE SHOPPING STORE.

Puff Boy 200W Box Mod by Wiz Vapor

  • Dòng sản phẩm: SIÊU KHÓI VỊ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
  • Puff Boy đến từ nhà Wiz Man có công suất 200W, chạy bằng 2 pin 18650, có hình dáng vừa mang nét cổ điển lại vừa năng động với thiết kế theo form của máy chơi game
  • 1.650.000 VNĐ

BOXMOD VAPE puffboy 200w thân máy

Độ sáng tạo của vaper với những chiếc box mod có thể đi đến đâu? Và Wiz Man đã có câu trả lời cho bạn khi tạo ra một chiếc box mod vừa mang nét cổ điển, lại vừa có sự hiện đại và năng động. Một hình hài có thể khiến mọi lứa tuổi phát cuồng, vâng, đó chính là Puff Boy 200W, một chiếc box mod siêu mạnh mẽ được nằm gọn trong form một chiếc Gameboy Nintendo.

Puff Boy 200W có thể khiến mọi game thủ nhìn bạn với ánh mắt ngạc nhiên khi ngang nhiên đưa nó lên và làm một hơi thật sâu. Mọi thiết kế của chiếc box mod này từ chất liệu, cách sắp xếp các nút điều chỉnh cho đến màn hình hiện thị màu 8bit đều có thể gợi nhớ cho bạn những cảm giác ngày xưa khi cùng chị em bạn bè giành giật chiếc máy Gameboy Nintendo. Cá là đây sẽ là một trong những chiếc box mod trở thành hot trend năm nay, vì Wiz Man không chỉ đầu tư cho Puff Boy về ngoại hình, mà cả phần cứng bên trong cũng được lựa chọn tỉ mỉ để mang lại cho vaper những trải nghiệm tuyệt vời.

Như số 200W trong cái tên, Puff Boy có công suất max là 200W, xài 2 pin 18650, thân dáng cỡ lớn phù hợp với những đầu đốt đường kính lớn dung tích bự như FP. Nhờ một combo super size này, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian quẩy hết mình siêu dài với Puff Boy, hoàn toàn không sợ cụt hứng giữa chừng.

Puff Boy 200W có đến 3 chế độ tùy chỉnh và 12 preset để bạn thoải mái lựa chọn, hoàn toàn phù hợp với theme chủ đạo của chiếc máy này, tự do. Không cần biết bạn chuộng kiểu hút nào hơn, Puff Boy cũng có thể thỏa mãn bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa đến rước ngay một em về nhỉ?

 

Thông tin cơ bản

Thiết kế form dáng theo Gameboy Nintendo

Nhiều mẫu màn hình chờ hấp dẫn

Box mod siêu mạnh với công suất 200W

12 preset sẵn

3 chế độ tùy chỉnh

Màn hình 8bit full màu

Chạy bằng 2 pin 18650

Hộp bao gồm

1 Puff Boy 200W

1 hướng dẫn sử dụng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt